Hiển thị 1–16 của 140 kết quả

Quà Tặng Đại Hội – Giá Cực Tốt – 100+ Mẫu Quà Tặng Ấn Tượng

Quà tặng đại hội là điều cần thiết trong mọi cuộc họp hội nghị. Từ đại hội Mặt trận, đại hội cổ đông, đại hội nông dân, đại hội phụ huynh, đại hội khách hàng, đại hội Công Đoàn, đại hội Đảng, hội nghị liên hiệp phụ nữ, đại hội Đoàn Thanh Niên… Tặng quà cuối chương trình là một phần quan trọng quyết định đến sự thành công hay kết thúc trọn vẹn của một hội nghị. 

Làm thế nào để chọn được một món quà vừa trang trọng, vừa đầy đủ ý nghĩa, tâm ý lại phù hợp với đại hội luôn là câu hỏi gây đau đầu cho ban tổ chức…Vậy ý nghĩa của quà tặng đại hội là gì?Tất cả đáp án bạn cần sẽ được giải đáp dưới đây. Khám phá ngay!

chọn quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa
chọn quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Tính thiết thực 

Quà tặng không đơn thuần chỉ là một món đồ vô tri vô giác, vô giá trị. Muốn người nhận nhớ nó lâu thì bạn nên chọn những món quà thiết thực, có thể sử dụng, cầm nắm bên người hằng ngày. Chỉ khi món quà tặng đại hội đoàn bước ra từ cuộc họp quan trọng ấy trở nên thân thiết với người nhận, ý nghĩa của cuộc họp sẽ lan truyền và được người ta nhắc nhiều hơn. Logo, thương hiệu và công ty của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi hơn. 

Dù cho món quà ấy có trang trọng, nằm chễm chệ trên kệ, treo trên tường nó cũng cần phát huy giá trị của nó. Chẳng hạn như đồng hồ treo tường, chặn giấy thủy tinh, cúp mạ vàng 24k chẳng hạn, những thứ này đều có thể sử dụng và được đề cao, nâng niu tại văn phòng hay nơi làm việc.

Tính độc đáo

Quà tặng đại hội không thể hời hợt. Bởi khi đã nói về đại hội, đó chắc hẳn là những cuộc họp quan trong, mang tầm vóc và ý nghĩa lớn lao. Món quà được trao ra trong dịp này cũng phải xứng tầm, đồng thời làm nổi bật và ghi dấu ấn cho hội nghị. Đó là lý do vì sao bạn không được chọn bừa khi tặng. Mặt khác, tính độc đáo của món quà còn giúp khẳng định và ghi dấu ấn thương hiệu, công ty, lĩnh vực của bạn với người nhận. 

Chọn quà tặng đại hôi như thế nào hoàn hảo nhất?
Chọn quà tặng đại hôi như thế nào hoàn hảo nhất?

Nếu như công ty bạn chuyên về lĩnh vực in ấn, thiết kế đang tham dự triển lãm hay hội nghị lớn thì bạn không thể bỏ qua quà tặng là cuốn sổ tay được thiết kế riêng, có khắc logo chỉ công ty bạn có. Vừa độc đáo, vừa hữu ích, món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của người nhận trong công việc, đời sống và cả trong giải trí, thư giãn chẳng hạn.

Ý nghĩa của món quà lưu niệm đại hội

Như đã trình bày ở trên, quà tặng đại hội nhất định phải mang ý nghĩa để người tham dự và người nhận nhớ đến bạn. Nếu bạn là người tổ chức hội nghị này, bạn nên lồng thông điệp, mục tiêu hội nghị vào trong quà tặng. Món quà sẽ trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, đại hội Đảng về phát huy truyền thống văn hóa Việt, vậy thì quà tặng đại hội mặt trận nên lồng ghép các họa tiết độc đáo truyền thống các dân tộc vào như: trống đồng Đông Sơn, chim cổ, trang phục dân tộc,… để mỗi khi nhìn người ta đều biết món quà này đến từ hội nghị nào.

Mặc khác, quà lưu niệm đại hội có ý nghĩa nhất định sẽ hàm ý được giá trị và tính chuyên nghiệp của ban tổ chức, chỉnh chu từ khâu thiết kế đến tâm huyết trong món quà gửi trao.

Quà tặng đại hội có thể là nhiều thứ, nhiều cách chọn khác nhau nhưng bạn nhất định nên nhớ ba tiêu chí trên. 

Giữa muôn trùng ý kiến khác nhau để chọn làm quà tặng, đâu là món quà phù hợp và đúng ý bạn nhất? Thể hiện được nét cá tính riêng của thương hiệu, người nhìn người nhớ, người dùng người thích.

Không cần tìm kiếm đâu xa, Ly Nguyễn – Công ty Quà tặng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam chính là mảnh ghép dành cho bạn.

>> Tìm Hiểu Thêm : Quà Tặng Doanh Nghiệp Giải Pháp Tối Ưu Nhất Để Quảng Cáo Hình Ảnh Thương Hiệu Doanh Nghiệp Hiện Nay

Quà tặng đại hội Ly Nguyễn – Đối tác cao cấp của các công ty, hội nghị lớn Việt Nam

Quà tặng đại hôi các cấp đa dạng từ các sản phẩm chọn để làm quà. Đẳng cấp từ chất liệu, kiểu dáng đến hình thái món quà. Thiết kế thêu tay, in tay tâm huyết. Dây chuyền sản xuất hiện đại, tối tân. Quy trình làm ra một sản phẩm tặng gần như hoàn hảo và cầu toàn nhất. Ly Nguyễn luôn tự hào mang đến cho khách hàng những món quà lưu niệm đại hội như ý muốn, đúng sở thích người nhận và bao trọn ý nghĩa của cuộc hội nghị.

chọn quà tặng đại hội độc đáo chất lượng ý nghĩa
chọn quà tặng đại hội độc đáo chất lượng ý nghĩa

Trước mỗi hội nghị, khi nhận đơn hàng thiết kế, Ly Nguyễn đều luôn cẩn thận, tỉ mỉ tìm hiểu, khai thác insight người đặt và đối tượng nhận quà. Chúng tôi đã hợp tác với trên dưới 2000 hội nghị khác nhau tại khắp cả nước. Từ khi thành lập và hỗ trợ các công ty làm quà tặng đều luôn nhận phản hồi tích cực. Và trở thành địa điểm quen thuộc chọn mặt gửi vàng. Bất cứ yêu cầu nào của bạn về logo, thiết kế, màu sắc, mẫu mã đều được đáp ứng.

Chất lượng hàng đầu, niềm tin hàng đầu. Còn lý do nào bạn chưa liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp gói dịch vụ quà tặng đại hội có 1 – 0 – 2 này.

100+ mẫu quà tặng đại hội phổ biến nhất hiện nay

chat zalo
0934 826 269